Khai trương dịch vụ xe thăm quan bãi biển Vận Tải Xanh tại Vũng Tàu

Chiều 31-10, Công ty Vận Tải Xanh – Green Transport chính thức khai trương xe tham quan du lịch phục vụ du lịch tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Khởi đầu thận lợi

Thời gian đầu, Vận Tải Xanh đã vận hành, và hoạt động tại Cát Bà, xe thăm quan du lịch chạy bằng xăng sinh học rất được khách du lịch ưa chuộng vì sự tiện dụng cũng như độ an toàn, và đặc biệt là bảo vệ môi trường, mỗi xe có sức chứa 8 – 11 ghế ngồi. Bên cạnh đấy, Vận Tải Xanh là đơn vị tiên phong đầu tư đóng góp một phần về giải quyết lao động tại địa phương cùng các hoạt động nâng cao hình ảnh đồng bộ du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu trong mắt du khách thập phương và du khách quốc tế.

Xe thăm quan chạy bằng xăng sinh học không chỉ là phương tiện di chuyển hữu ích mà còn là một trải nghiệm, phong cách du lịch sành điệu được trang bị hoàn hảo và đáp ứng với nhu cầu địa hình dốc lớn, đáng tin cậy, độ leo dốc có thể đạt tới 19 độ.

Xe thăm quan chạy bằng xăng sinh học bảo vệ môi trường sẽ khiến du khách bất ngờ và hào hứng bằng những tiêu chí phát triển du lịch, dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Hơn hết, điều khiến du khách “ngất ngây” trên mỗi chuyến xe là được đắm mình vào không khí, cảnh quan xung quanh tại các điểm du lịch Vũng Tàu và thoải mái chụp hình.

Giá dịch vụ thuê xe hợp lý

Xe thăm quan du lịch Vận Tải Xanh dành cho khách mua lẻ hoặc chạy theo hợp đồng. Đối với khách mua vé, tính theo lượt, khách đi từ khách sạn.

Khu vực bãi sau hoặc bãi trước ra bãi tắm (thuộc bãi biển sau hoặc bãi trước), đồng giá 20,000 VNĐ/người/lượt.

Xuất phát từ bãi sau đến các điểm du lịch: Tượng chúa – 20,000 VNĐ/người/lượt,

Bãi trước/Cáp treo/Hồ mây/Dinh Bảo Đại – 30,000 VNĐ/người/lượt.

Xuất phát từ bãi trước là các điểm du lịch: Cáp treo hồ mây – 20,000 VNĐ/người/lượt,

Tượng chúa/Quảng trường/Bãi sau/Khách sạn Paradise – 30,000 VNĐ/người/lượt.

Đặc biệt, nhân dịp khai trường, Vận Tải Xanh dành sự đặc biệt ưu đãi giảm giá 50% từ ngày 31/1017 – 30/11/17.

Trước khi lễ cắt băng khai trương, lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu , Ông Trần Thượng Trí – PGĐ Sở GTVT Bà Rịa Vũng Tầu đã phát biểu: “Tôi lấy làm vinh dự và tự hào khi Vũng Tàu đang là điểm được phát triển thúc đẩy mạnh mẽ du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung. Đề nghị Doanh nghiệp nhanh chóng đưa các xe bãi biển đã được đăng ký vào hoat động để đáp ứng nhu cầu tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu. Ngoài ra, đề nghị Doanh nghiệp đưa vào khai thác các loại hình xe thân thiện môi trường khác tại Vũng Tàu”. Và cùng đại diện các Sở, ban ngành, các đại biểu thăm dự đã cùng trải nghiệm dịch vụ xe thăm quan du lịch

Vận Tải Xanh chia sẻ và cam kết hoạt động đúng theo các quy định pháp luật đã ban hành cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ được đào tạo cơ bản có cấp chứng chỉ của các cơ quan quản lý Nhà nước và vận chuyển khách du lịch an toàn, văn minh, lịch sự, bảo đảm về các tiêu chí của ngành du lịch quy định.

Chúng tôi, Vận Tải Xanh với mục tiêu góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch Vũng Tàu và Việt Nam.Điều này mang đến nhiều trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho du khách. Chúng tôi sẽ phát triển xe thăm quan du lịch thành sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và thú vị.

Truyền thông được quan tâm

Đặc biệt hoạt động khai trương của Vận Tải Xanh rất được quan tâm từ các đơn vị truyền thông và các báo

Thông tin về sự kiện đã được đăng tin và truyền tải trên toàn thành phố Vũng Tàu cũng như các báo uy tín  như Dân trí, VOV Giao thông …v…v…

Cùng xem qua những thông tin về Vận Tải Xanh được truyền thông trên báo chí:

Báo Dân Trí: http://m.dantri.com.vn/vong-quay-du-lich/khai-truong-dich-vu-xe-tham-quan-du-lich-tai-vung-tau-20171101064949222.htm

Báo VOV Giao thông: http://www.vovgiaothong.vn/tin-tuc/Giao-thong-toan-canh/20683/Khai-truong-dich-vu-xe-tham-quan-du-lich-Van-Tai-Xanh-tai-Vung-Tàu

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương xe thăm quan du lịch Vận Tải Xanh:

One thought on “Khai trương dịch vụ xe thăm quan bãi biển Vận Tải Xanh tại Vũng Tàu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *